Help & Support Register Login
AA

Blog của tuanta

Hiện nay, những người thường xuyên hoạt động online có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình tặng key phần mềm diệt virus miễn phí, tặng phần mềm chống malware không trả tiền, phần mềm dệt virus bản crack… trên rất nhiều nguồn như diễn đàn, trang web công nghệ, hay từ việc crack phần mềm của các hacker rảnh rỗi.

Những lợi ích từ phần mềm diệt virus bản quyền có thể dễ dàng nhận thấy được

Công việc tại Tech Soup một lần nữa đưa tôi tới gần hơn tới với những tổ chức NGO thân yêu. Sau ngày đầu tiên thực hiện webinar vào tháng 12 tôi chưa tham gia được nhiều, hai lần tiếp theo tôi đã được nói chuyện nhiều hơn, hiểu rõ hơn về những tổ chức NGO đầy mới mẻ, hiểu những khó khăn, tình trạng của họ để có thể đưa ra những giải pháp và sự hỗ trợ đến từ Tech Soup.

D3S_0003.jpg

Vào ngày chủ nhật vừa qua (10/1), ngày hội kết nối NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY đã diễn ra hết sức thành công. Ngày hội đã kết nối các Tổ chức Phi lợi nhuận và những Tình nguyện viên chuyên môn đang cùng mang ước vọng chung sức phát triển con người và cộng đồng. Ngày hội được tổ chức với sự tài trợ của TechSoup Asia, VTC Academy; tổ chức bởi Vietnet-ICT cùng với sự giúp đỡ của Pioneer Fish

 

12395644_1252105541472812_1941714220_n.jpg

House, Head of Photography của Mann up, cũng từng nói: "Giá trị của một bộ ảnh được đánh giá bằng bức ảnh xấu nhất". Tôi thì đặc biệt tin vào chuyện bản lĩnh của một người chỉ có thể đánh giá tốt nhất vào thời điểm họ thất bại, trắng tay hoặc đơn giản là đã kiệt sức để có thể tiếp tục đeo một cái mặt nạ cười với người khác.

 

Vào chính lúc ấy, sự ê chề trong thất bại hoặc ý chí kiên cường để gượng dậy của một người sẽ được bộc lộ rõ nhất. Nếu muốn thử sự kiên nhẫn của một người, hãy tìm họ lúc họ đang rã rời và bực dọc.

 

Nguồn tin nội dung